ดินเนอร์มื้อหรู ลิ้มรสเมนูชั้นเลิศกับ “บุฟเฟต์ซีฟู้ดนานาชาติ” ที่ The Terrace@72 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ทรูยูชวนคุณไปดินเนอร์แบบเต็มอิ่มและไร้ขีดจำกัดกับบุฟเฟต์ซีฟู้ดพร้อมเมนูนานาชาติที่ เดอะเทอเรส แอท 72 (The Terrace@72) โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซ่า ย่านเจริญกรุง พร้อมสัมผัสวัฒนธรรมอาหารที่ผสมผสานเมนูจากครัวโลกตะวันออกและตะวันตก และบรรยากาศสุดโรแมนติกของวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าท่ามกลางเสียงเพลงบรรเลงขับกล่อม เพื่อมื้อค่ำที่แสนพิเศษสำหรับคุณ

 

 

สำหรับการเดินทางไปยังห้องอาหารเดอะเทอเรส แอท 72 โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซ่านั้นสะดวกสบาย ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสะพานตากสิน แล้วต่อด้วยการนั่งเรือข้ามฟากบริการฟรีจากโรงแรม เพื่อให้คุณชมความงามของแม่น้ำเจ้าพระยาระหว่างเดินทาง เมื่อถึงโรงแรมสามารถเดินตรงไปที่ห้องอาหารซึ่งแบ่งพื้นที่เป็น 2 โซน คือด้านในห้องอาหารและโซนริมน้ำ ภายในห้องอาหารดีไซน์เรียบหรูสัมผัสได้ถึงความโปร่ง สบายตา รองรับลูกค้าได้มากถึง 300 ที่นั่ง ส่วนใครที่อยากสัมผัสธรรมชาติ วิวสวยๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยา และสายลมยามเย็นเรื่อยไปถึงชมแสงไฟริมน้ำยามค่ำคืน แนะนำให้นั่งโซนเอาต์ดอร์ริมน้ำก็น่าจะเป็นบรรยากาศที่ตอบโจทย์ 

 

 

เลือกที่นั่งได้แล้วก็ถึงเวลาสัมผัสความอร่อยของอาหารนานาชนิดที่ดูแลคุณภาพและความอร่อยโดยทีมพ่อครัวผู้เชี่ยวชาญการปรุงอาหารทุกสไตล์ ที่โดดเด่นคือไลน์เมนูซีฟู้ดจัดแน่นจัดเต็มทุกความสด มีให้เลือกอร่อยทั้งกุ้ง กั้ง หอยแมลงภู่ และหอยนางรมตัวใหญ่มาพร้อมเครื่องเคียงและน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจัดจ้าน ไปจนถึงมุมบาร์บีคิวมีสเต๊กเนื้อต่างๆ ทั้ง เนื้อแกะ เนื้อวัว กุ้งกุลา แซลมอน ปลากะพง และอื่นๆ ส่วนใครที่อยากทานเมนูที่ทำสดใหม่แบบจานต่อจานก็มี ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว กุ้งทอดกระเทียม กั้งทอดพริกเกลือ ตลอดจนเมนูนานาชาติอีกเพียบ รังสรรค์โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ รับรองความอร่อยถูกปากทุกเมนู

 

 

อีกมุมที่ขาดไม่ได้สายอาหารญี่ปุ่นต้องปลื้มกับมุมอาหารญี่ปุ่น มีให้เลือกลิ้มรสทั้งซูชิหลากหลายหน้า และซาชิมิที่แร่กันสดๆ รับประทานคู่กับเครื่องเคียงและโชยุ เติมด้วยวาซาบิอีกนิดเพิ่มความสดชื่นเต็มๆ คำ และที่เราสังเกตว่าได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นพิเศษก็คือเจ้าปลาเนื้อส้มอย่างแซลมอนเนื้อฉ่ำนุ่ม บ่งบอกคุณภาพและความสดใหม่ได้เป็นอย่างดี 

 

 

 

ส่วนใครที่ช่วงนี้เป็นสายเฮลตี้ต้องไม่พลาดมุมสลัดบาร์ซึ่งออกแบบให้คุณได้บริการตัวเอง หากต้องการรับประทานผักชนิดไหนก็เลือกได้ตามสะดวก เสร็จแล้วนำไปคลุกกับน้ำสลัดที่มีให้เลือกทั้งสไตล์อิตาเลียน น้ำใส มายองเนส และเทาส์ซันไอแลนด์ ก็พร้อมรับประทาน

 

 

ปิดท้ายความอร่อยกันที่บาร์ขนมหวานที่ยังคงจัดมาให้แบบเน้นๆ หลากหลายทั้งขนมไทยและเบเกอรี ซึ่งในส่วนของขนมไทยต้องยกนิ้วให้ขนมเปียกปูนเนื้อเนียนนุ่ม ได้กลิ่นหอมหวานจากมะพร้าวที่โรยนหน้ามาให้แบบไม่หวงของ ที่สำคัญคือรสชาติไม่หวานมาก ด้านขนมหวานเราให้คะแนนบราวนีช็อกโกแลต หอมหวานละมุนลิ้น อีกหนึ่งเมนูที่มาแล้วต้องลองให้ได้ ต่อด้วยผลไม้สดตามฤดูกาลที่รับประกันความหวานและชุ่มฉ่ำทุกชิ้น 

 

เชื่อเถอะว่าหากคุณต้องการสัมผัสรสชาติอาหารเลิศรสท่ามกลางบรรยากาศที่แสนโรแมนติก เดอะเทอเรส แอท 72 (The Terrace@72) โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซ่า จะสร้างความประทับใจแก่คุณได้อย่างไม่ลืมเลือน 

 

*บุฟเฟต์มื้อค่ำบริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 22.00 น.