ไอเดียเซอไพรส์แฟน! ให้ “วาเลนไทน์” นี้โรแมนติกยิ่งกว่าเดิม

ช่วงเวลาแสนหวานอย่าง “วันวาเลนไทน์” แบบนี้ ทรูยูขอต้อนรับคุณเข้าสู่บรรยากาศวันแห่งความรัก ด้วยไอเดียเซอไพรส์หวานใจคนพิเศษ มาเติมความหวานฉ่ำกันแบบไม่ยั้ง เพื่อให้ทุกภาพเหตุการณ์ประทับอยู่ในความทรงจำของคุณทั้งคู่อย่างไม่ลืมเลือน

 

ล่องเรือชมวิวริมแม่น้ำแสนโรแมนติก

ควงแขนคุณแฟนไปล่องเรือชมวิวริมแม่น้ำท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยเฉพาะช่วงที่พระอาทิตย์กำลังลับขอบฟ้าในยามเย็น จับมือกันชมแสงสีส้มอ่อนเรื่อยไปจนถึงตอนย่ำค่ำ ชมแสงไฟที่งดงามจากสถาปัตยกรรมสวยๆ บ้านเรือนและร้านอาหารริมน้ำ ก็เป็นอีกไอเดียที่น่าประทับใจสุดๆ  

 

ดินเนอร์ใต้แสงเทียนที่โรงแรมสุดหรู หรือรูฟท็อปเก๋ๆ

ไม่มีอะไรจะโรแมนติกไปกว่าคืนวันวาเลนไทน์ที่คุณจะกระซิบชวนหวานใจไปดินเนอร์กันที่โรงแรมสุดหรูหรือรูฟท็อปเก๋ๆ พร้อมจิบค็อกเทลเย็นๆ และลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ ที่สำคัญคือบรรยากาศดีๆ แบบนี้ ก็ต้องมาพร้อมวิวสวยๆ ให้คุณได้แชะภาพคู่กันแบบเต็มที่  เชื่อว่าตอบโจทย์คู่รักสายโรแมนติกแน่นอน

 

ชิมเมนูขนมหวานสุดพิเศษกับร้านดัง

ไปสวีทกันต่อกับร้านขนมชื่อดังที่ช่วงนี้มักเต็มไปด้วยเมนูพิเศษ ซึ่งพร้อมใจพาเหรดความหวานออกมาต้อนรับวันวาเลนไทน์ ทั้งขนมเค้กรสอร่อย เติมความสดชื่นต่ออีกหน่อยด้วยบิงซูหรือไอศกรีมเย็นๆ เจอเซอร์ไพรส์แบบนี้สาวๆ สายขนมหวานคงนั่งยิ้มแก้มปริไปทั้งวัน

 

ชวนกันไปช้อปปิ้งให้กระหน่ำ

สายเปย์ต้องเทกันมาทางนี้ กับการเปิดโอกาสให้คนรักของคุณได้ช้อปกระหน่ำแบบซัมเมอร์เซลในช่วงเวลาแสนพิเศษ ทั้ง เครื่องสำอางแบรนด์โปรดที่เธอกำลังเล็งอยู่นาน หรือจะเป็นแฟชั่นสุดจัดจ้านที่เธอชอบ ปิดท้ายด้วยการไปช้อปปิ้งที่ซูเปอร์มาเก็ตกันแบบกระหนุงกระหนิงก็ดูโรแมนติกไม่เบา

 

ปิดท้ายด้วยของขวัญสื่อรักแสนหวาน

โอกาสพิเศษทั้งที อย่าลืมมองหาของขวัญแทนใจให้กับคนรักกันหน่อย ปีนี้ลองเลือกเป็นช็อกโกแลตน่ารักๆ ดอกไม้หวานๆ สักช่อ หรือจะเป็นไอเทมคู่รักอย่าง เสื้อคู่  ตุ๊กตาน่ารักกุ๊กกิ๊ก ก็ประทับใจแบบลืมไม่ลงไปเลย

 

ส่วนใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นรับวาเลนไทน์อยู่ ไม่ว่าเป็นส่วนลดจากร้านอาหาร โรงแรม หรือช้อปปิ้ง

ลองดูโปรเด็ดๆที่ทรูยูคัดสรรมาให้คุณต้อนรับวาเลนไทน์นี้โดยเฉพาะ คลิก