ธีมใหม่สุดอลังการ! เลโก้พาคุณหนูๆ ท่องอวกาศกับ “สตาร์ วอร์ส”

มหกรรมความสนุกของน้องๆ นักต่อกลับมาอีกครั้งกับงานสัปดาห์เลโก้แห่งชาติ BRICK LIVE FORCE พร้อมไฮไลต์ที่เด็กๆ ต้องตื่นเต้นสุดๆ เพราะครั้งนี้มีโซนต่อเติมความสนุกและจินตนาการสุดอลังการอย่างโซน “สตาร์ วอร์ส” พร้อมให้หนูๆ ได้เปิดสงครามอวกาศชุดใหญ่แบบไม่ยั้ง ซึ่งในโซนนี้มีความสนุกอะไรที่รอทุกคนอยู่บ้าง ตามไปดูกัน...

 

สร้างสรรค์ยานอวกาศในแบบตัวเอง


ไม่ว่าจะเป็นยานรบที่พกอาวุธมาแบบแน่นๆ รวมทั้งยานขน และยานลำเลียงสิ่งของ โดยที่คุณหนูๆ สามารถดีไซน์ยานอวกาศในแบบที่ต้องการ แล้วสวมวิญญาณอัศวินเจไดหรือนักบินอวกาศซึ่งทั้งเท่และเก่งกาจ มุ่งหน้าสู่จักรวาลสตาร์ วอร์ส มหาสงครามอวกาศที่เต็มไปด้วยมนุษย์ต่างดาวหลากหลายเผ่าพันธุ์

 

ตื่นตากับเซ็ตตัวต่อหายากจากคอลเลกชันภาพยนตร์


น้องๆ แฟนคลับตัวยงภาพยนตร์ สตาร์ วอร์ส ต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะจะได้สัมผัสความอลังการของเซ็ตตัวต่อหายากจากคอลเลกชันภาพยนตร์หลายเซ็ต ทั้ง UCS Millennium Falcon, UCS Super Star Destroyer, UCS TIE Fighter, UCS TIE Interceptor และอีกมากมาย รับรองอลังการและน่าตื่นเต้นทุกชิ้น

 

กรี๊ดสุดๆ กับขบวนพาเหรดตัวละครสุดแฟนตาซี


ขนทัพตัวละครมาเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะทั้ง ดาร์ธ เวเดอร์, ลุค สกายวอล์คเกอร์, ฮาน โซโล, ชิวอี้, โอบีวัน เคโนบี และตัวละครอื่นๆ อีกคับคั่ง ซึ่งสมจริงราวกับกำลังพาทุ่งคนมุ่งสู่ห้วงอวกาศ

สนุกกับการถ่ายรูปแอกชันในแบบนักรบอวกาศ


มาเป็นนักรบอวกาศในแบบที่ไม่ต้องจินตนาการอีกต่อไป เพราะคุณหนูๆ สามารถแปลงโฉมแล้วใส่อินเนอร์นักรบ พร้อมถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำอันแสนประทับใจได้เลย


ห้ามพลาด! มาเปิดประสบการณ์กองทัพตัวต่อกว่าล้านชิ้นพร้อมกันในงาน BRICK LIVE FORCE สัปดาห์โลโก้แห่งชาติ วันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2562 ที่ทรูไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม


คลิกด่วน! สิทธิพิเศษดีๆ จากทรูยู : http://bit.ly/2NDCV53