7 พิกัดคาเฟ่เด็ด! เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ใหม่ดับร้อนรับซัมเมอร์

ฮูลา~ ฮูลา~ ซัมเมอร์ทีไรหัวใจก็เรียกร้องถึงทะเล แวะไปแชะรูปเก๋ๆ แล้วเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ใหม่ต้อนรับบรรยากาศฤดูร้อนดีกว่า แต่งานนี้ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล คุณก็สามารถวาร์ปไปชิลริมหาดได้แค่ใกล้ๆกรุง แลนด์ดิ้งรับความสดชื่นกับ 5 พิกัดคาเฟ่รับซัมเมอร์ที่คัดมาเพื่อลูกค้าทรูโดยเฉพาะ!

 

แลนด์ดิ้งสู่ชายทะเลโอกินาว่าแค่ไปอารีย์ แวะเช็กอินชิมเครื่องดื่มหน้าร้อนในคาเฟ่สุดน่ารัก ทางร้านใส่ใจในทุกเมนูด้วยการผสมผสานกิมมิกโชว์ความเป็นไอคอนซัมเมอร์ อย่างหลอดรูปเจ้าฟลามิงโก้และแก้วน้ำลายสับปะรด นอกจากอร่อยสดชื่น ยังหน้าตาน่ารัก สามารถใช้เป็นพร็อปถ่ายรูปเพิ่มความสดใสให้ซัมเมอร์นี้ได้ด้วย คาเฟ่แห่งนี้มีมุมถ่ายรูปมากมาย ทั้งโซนมุมสุดฮิตอย่าง ป้ายรถเมล์, ทางม้าลาย, เก้าอี้บนพื้นทราย, เซิร์ฟบอร์ด และชิงช้าไม้น่ารัก ร้อนนี้ต้องไม่พลาด… หยิบชุดซัมเมอร์ตัวโปรดแล้วมาโพสต์ท่าสุดคาวาอี้กันดีกว่า!

 

พิกัด https://www.facebook.com/TropihoolaAri4/

 

รีเฟรชบรรยากาศให้ซัมเมอร์นี้มีแต่ความสดชื่น กับคาเฟ่น่ารักสไตล์ Tropical โดดเด่นด้วยสีเหลืองสดใส ทำเลสะดวกเดินทางง่าย เพราะตัวร้านตั้งอยู่ใจกลางสยามสแควร์ ตกแต่งแบบบรรยากาศชายทะเล มีมุมถ่ายรูปปังๆ เช่น เตียงผ้าใบชายหาด, ป้ายบอกทางริมทะเลแบบคิวต์ๆ เมนูในร้านเน้นความสดชื่นและเป็นธรรมชาติแท้ๆ ทั้งไอศกรีมไข่แข็ง น้ำมะพร้าวและน้ำส้มที่คั้นกันสดๆ สั่งเมนูโปรดแล้วยืนโพสต์จิบเครื่องดื่มหน้าบาร์ก็เก๋ไม่ไหว เหมาะแก่การเช็กอินถ่ายรูปปังๆ กับ Summer Outfit ฮอตรับหน้าร้อนนี้เป็นที่สุด

 

พิกัด https://www.facebook.com/cococabanacafebkk/

 

มิติใหม่ของบีชบาร์ที่ชมวิวท้องนภาแทนมหาสมุทร! เลิกงานก็วาร์ปไปชิลได้ กับแหล่งแฮงก์เอาท์ใจกลางกรุงที่ให้บรรยากาศเหมือนไปเยือนบีชบาร์ริมทะเล ต้อนรับด้วยเมโลดี้สุดคึกคักกับบูธดีเจตั้งแต่ทางเข้า ทั้งการตกแต่ง โทนสี เมนู และคอนเซ็ปต์ของร้านที่ช่วยสร้างความผ่อนคลาย เหมือนได้หลีกหนีความวุ่นวาย หลุดมาพักร้อนในอีกโลกหนึ่ง ช้อปเสื้อผ้าลายพรินต์ฟลอรัลสุดชิค หรือ ชุดเดรสสีเรียบหรู แล้วแวะมาชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่บาร์แห่งนี้ อยากมีรูปเช็กอินเหมือนได้ไปเที่ยวทะเล ไม่ต้องไปไหนไกล แค่มาเยือนชั้น 5 ศูนย์การค้า The EmQuartier ใกล้ๆ นี่เอง 

 

พิกัด https://www.facebook.com/EscapeBangkok/

 

อะโลฮ่าฮาวายสไตล์คนรักสุขภาพ คลายร้อนไปกับเมนูสุขภาพจากผลไม้หลากหลายชนิด อย่าง Smoothie Bowl ที่รวมผลไม้หน้าร้อนรวมมาในไว้ในชามเดียว ชิมเมนูดับร้อนยอดฮิตของคนฮาวายอย่าง Acai Bowl ความพิเศษคือทุกเมนูจะไม่ใส่น้ำตาลแบบดีต่อสุขภาพ แถมยังได้ถ่ายรูปปังๆ กับบรรยากาศร้านที่ตกแต่งแบบฮาวายกึ่งบาหลี มุมยอดฮิตเป็นบริเวณที่นั่งหน้าร้านที่ให้บรรยากาศชิลล์ๆ เน้นสีสันและดอกชบา เหมาะกับเสื้อผ้า Colorful ลายดอกสไตล์ Aloha Girl โพสต์รูปเมื่อไรก็ให้ความรู้สึกเหมือนเช็กอินที่ฮาวาย แต่อยู่ใกล้แค่ย่านทองหล่อนี้เอง

 

พิกัด https://www.facebook.com/summerbowl.bkk

 

หน้าร้อนจะขาดมะพร้าวไปไม่ได้ เปลี่ยนจากบรรยากาศสระว่ายน้ำ สไตล์ฮาวาย เป็นจิบกาแฟในสวนสีเขียวร่มรื่นย่านเอกชัย ดับร้อนด้วยลาเต้มะพร้าว ที่เป็น Signature Drink ของที่นี่ พลังจากมะพร้าว หอม อร่อย ลงตัว ความสดชื่นจากธรรมชาติช่วยคลายร้อนได้ดี รวมถึงลองชิมเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่คิดค้นมานานกว่า 7 ปี ขนมหวานไทยดูดได้เจ้าแรก ที่เปลี่ยนจากไข่มุกแบบเดิมๆ เป็นบัวลอยสูตรชาววังนุ่มหนึบ จะดื่มคู่กับชาไต้หวันหรือนมอัญชัญก็เข้ากันอย่างลงตัว

 

พิกัด https://www.facebook.com/CafeCococano

 

ขยับออกมาชานเมืองกรุงเทพฯ สักนิด ลองมาสัมผัสความร่มรื่นย่านพุทธมณฑล ร้านนี้ไม่ได้ตกแต่งซุ้มไม้ไผ่หรือป้ายสไตล์ทรอปิคัลแบบริมทะเล แต่สระว่ายน้ำสีฟ้าสดใสใจกลางร้านเป็นเอกลักษณ์ที่ช่วยเพิ่มโมเมนต์ความสดใสในฤดูร้อนเป็นอย่างยิ่ง ที่นี่ไม่เป็นเพียงคาเฟ่ แต่ยังเป็นโรงแรมบรรยากาศอบอุ่น เน้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สลับกับต้นไม้สีเขียว มุมถ่ายรูปน่าสนใจมากมาย แนะนำลองหยิบเสื้อผ้าฤดูร้อนโทนสีเหลืองจะได้แมตช์กับความอบอุ่นของตัวร้าน แถมยังตัดกับสีฟ้าของสระว่ายน้ำด้วย รับรองได้รูปเหมือนไปโรงแรมต่างจังหวัดไกลๆ ซัมเมอร์นี้ลองแวะมาโลดแล่นเติมความสดชื่น แถมรูปปังๆ กลับไปเพียบ

 

พิกัด https://www.facebook.com/SUNKISS-poolbedcafe-2101765276529186/

 

วาร์ปออกมาโซนพัทยา กับบีชบาร์ภายในโรงแรม A-One พัทยา สีสันฉูดฉาดสร้างความจี๊ดจ๊าดตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าร้าน โดดเด่นด้วยสีสันในทุกอณู ทั้งเฟอร์นิเจอร์ และการตกแต่งต่างๆ ทางเดินเรียงรายไปด้วยต้นมะพร้าวและกระบองเพชรตามแบบฉบับของบีชคลับในเมืองนอก มีสระว่ายน้ำสีฟ้าสดใสกลางร้าน แต่งแต้มความสดใสด้วยห่วงยางแฟนซีมากมาย มานั่งชิลล์ที่นี่ สามารถรับประทานได้ทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมมีมุมถ่ายภาพเพียบ จะนั่งโพสต์ท่าบนบาร์ หรือจะนั่งบีนแบ็คริมสระก็ชิคไม่แพ้กัน หรือถ้าอยากอวดชุดว่ายน้ำตัวโปรดก็กระโดดลงสระได้เลย ที่ร้านมีผ้าเช็ดตัวให้พร้อม

 


พิกัด https://www.facebook.com/FatCocoTH/

 

แม้ว่าฤดูร้อนของไทยจะยาวนานจนรู้สึกได้ตลอดปี แต่เริ่มก้าวเข้าเดือนมีนา เมษาเมื่อไร ก็ได้เวลาช้อปปิ้งเสื้อผ้าและไอเท็มหน้าร้อน แล้วออกไปเริงร่ารับแสงแดดเติมความสดชื่นให้สมกับเป็นซัมเมอร์กันดีกว่า