เสพความหวานแบบจานต่อจาน กับ 5 ร้านขนมหวาน ที่กินแล้วหยุดไม่ได้

เพราะชีวิตไม่เคยขาดหวานเราจึงต้องหาขนมเข้าปากกัน เพื่อสนองนี๊ดให้ร่างกาย! ร้านนั้นก็น่ากิน ร้านนี้ก็น่าโดน ใครที่ตัดสินใจไม่ได้มาดู 5 ร้านขนมที่กินแล้วรับรองว่าเพลินสุดๆ หยุดไม่ได้ แถมมีส่วนลดสำหรับลูกค้าทรูอีกต่างหาก!

1. S&P

เป็นร้านที่มีทั้งของคาวและของหวาน ซึ่งในส่วนของขนมหวานนั้น เต็มไปด้วยเบเกอรี่มากมายหลายแบบ รวมถึงคุกกี้หลากรส ภายใต้แพ็กเกจน่ารัก สวยงาม เหมาะกับซื้อเป็นของขวัญให้คนพิเศษในโอกาสต่างๆ ได้ นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวานแบบไทยๆ รวมถึงขนมในเทศกาลต่างๆ อย่างขนมไหว้พระจันทร์อีกด้วย

2. Kane Mochi

นับเป็นอีกร้านของหวานที่กำลังได้รับความนิยมค่อนข้างมากโดยเฉพาะในเมืองไทย เอาใจสายหวานด้วยเมนูโมจิสอดไส้ไอศกรีมรสชาติสุดละมุน ที่แค่เห็นก็น้ำลายไหล นอกจากนั้นยังมีไอศกรีมให้เลือกหลากหลายรสชาติทั้งเมล่อน โยเกิร์ต และช็อคโกแลต

3. Clinton St. Baking COMPANY & RESTAURANT

Clinton St. Baking COMPANY & RESTAURANT เป็นร้านอาหาร และเบเกอรี่สไตล์อเมริกันชื่อดัง ซึ่งมีสาขาที่นิวยอร์ก เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 15 ปี และในปัจจุบันมีการขยายสาขาไปยังทั่วโลก นอกจากนั้นยังเคยได้รับรางวัล Best Pancakes จาก New York Magazine นับเป็นอีกหนึ่งร้านที่สายหวานตัวยงไม่ควรพลาด!

4. Baskin-Robbins

สาวกไอศกรีมต้องรู้จักแน่นนอน กับ Baskin-Robbins ไอศกรีมแบรนด์ดังระดับพรีเมี่ยม ด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรจากทุกมุมโลก ได้มาเป็นไอศกรีมหลากหลายรสชาติให้ลูกค้าได้เลือกทานกันแบบจุใจ มีทั้งแบบรสหวานนุ่ม ละมุนลิ้น และแบบเปรี้ยวจี๊ด สไตล์เชอร์เบท บอกได้เลย ไม่ว่าคุณจะเป็นคอไอศกรีมสายไหน ก็ต้องไม่พลาด Baskin-Robbins อย่างแน่นอน

5. Printa Cafe

Printa Cafe เป็นคาเฟ่ที่ได้รับการตกแต่งแบบมินิมอล ใช้โทนสีขาวเป็นหลัก เมนูแนะนำคือ Butterfly Pea Milk แสนสดชื่น Cheese Pork Burger เนื้อหมูสุดชุ่มฉ่ำ และไทยสไตล์อย่าง Egg Banedict พร้อมของทานเล่นละมุนลิ้นอย่าง Japanese Style Crepe Cake