ชี้เป้าดีลปังๆ กับ เมนู Top Bar ที่ แอปทรูไอดี

วันนี้จะพาลูกค้าทรูมาทำความรู้จักกับ เมนู Top Bar ทุกคนอาจสงสัย เมนู Top Bar คืออะไร เมนู Top Bar คือ แหล่งรวมสิทธิพิเศษของลูกค้าทรู ที่สามารถรับสิทธิเศษได้หลากหลายรายการและรวมตัวกันอยู่ที่นี่ โดยมีให้เลือกอย่างครบครัน และรับสิทธิ์ได้ทุกวัน ที่แอปทรูไอดี

 

“เมนู Top Bar” ในแอปทรูไอดี อยู่ตรงไหน?

 

ในเมนู Top Bar มีอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

 

“Banner Top Bar” ในเมนู Top Bar

เริ่มต้นกับไฮไลต์แบนเนอร์ ที่คัดสรรดีลเด็ดสุดมาให้ทุกวัน ต้องนี่เลย Deal of the day ดีลสุดคุ้มประจำวัน บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด และถ้าใช้นิ้วเลื่อนสไลด์ไปด้านข้าง ก็จะพบกับดีลสุดปังที่พิเศษคุ้มสุดจากหลากหลายแบรนด์ดังชั้นนำ เลือกรับสิทธิพิเศษแบบไม่ซ้ำ รับสิทธิ์ได้ตามใจทุกวัน

 

“ปุ่มลัดสิทธิพิเศษ” ในเมนู Top Bar

ปุ่มลัดที่จะพาคุณไปพบกับสิทธิ์พิเศษมากมาย เพื่อคุณคนพิเศษ อาทิ TrueBonus ได้ใช้ฟรีเน้นๆ ทุกเดือน ไม่ต้องกังวลเรื่องเน็ตหรือโทรไม่พอ ส่ง SMS ฟรี ก็มีให้ แถมเพิ่มช่องทรูวิชั่นส์ได้อีกด้วยนะคะ 

 

ส่วนใครที่ใช้มานาน เน็ตเยอะ แต่อยากได้เพิ่มอีกเยอะๆ แนะนำปุ่มนี้ True Happiness Upgrade ให้คุณอัปเกรดความสุข แบบการันตีสิทธิ์ทุกเดือน ไม่ว่าจะเป็นบริการทรูมูฟ เอช, ทรูออนไลน์ และทรูวิชั่นส์ รวมถึงรับสิทธิเศษไลฟ์สไตล์จากร้านค้าแบรนด์ดังต่างๆมากมาย 

 

ยังค่ะ ยังคุ้มไม่พอ ขอต่อด้วยปุ่ม TrueDeal e-coupon ซื้ออีคูปองส่วนลดพิเศษที่ถูกกว่าหน้าร้าน ไม่ควรพลาดเลยทีเดียวและที่ขาดไม่ได้ คือ ปุ่ม ปรากฏการณ์ทรูพอยท์ใจป้ำ ที่ให้ลุ้นรางวัลใหญ่มากมายตลอดปี พิเศษขนาดนี้ ลูกค้าทรูต้องเข้ามาใช้บริการเมนู Top Bar บ่อยๆแล้วนะคะ

 

👍ร้านค้าแนะนำ” ในเมนู Top Bar

ลูกค้าทรูเพลิดเพลินกับการเลือกใช้สิทธิพิเศษกับร้านดังที่คัดสรรมาเพื่อคุณ พร้อมสิทธิพิเศษไฮไลต์ ส่วนลดและบริการ จากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ รับสิทธิ์ได้สะดวก เพียงแค่กดดูข้อมูลร้านค้าแนะนำเพิ่มเติมตรงเครื่องหมาย >> มีครบทุกหมวดหมู่ ทั้ง อิ่ม ช้อป เพลิน คิดจะใช้สิทธิพิเศษกับร้านดัง คิดถึง 👍ร้านค้าแนะนำ” ในเมนู Top Bar นะคะ

 

“แลกทรูพอยท์ที่ 7-Eleven” ในเมนู Top Bar

ส่วนพิเศษสำคัญสุดท้ายในเมนู Top Bar พบกับความสุขในรูปแบบทรูพอยท์ เพราะลูกค้าทรูสามารถใช้ทรูพอยท์แลกรับของอร่อยฟรีที่ 7-Eleven กับสินค้าร่วมรายการใหม่ๆ ได้ทุกเดือน ทั้งนี้ ยังใช้แลกคูปองส่วนลดเงินสดได้แบบคุ้มๆกันอีกด้วยนะคะ

 

สิทธิพิเศษดีดีสำหรับลูกค้าทรูมีมากมาย มีมาให้คุณเลือกได้ทุกวันแบบคุ้มๆ อย่าลืมมารับสิทธิ์กันเยอะๆที่เมนู Top Bar ในแอปทรูไอดีนะคะ