Work from Home รอบนี้ ต้องมี TrueFood เป็นเพื่อน

ทรูฟู้ด เวรี่กู้ด สิทธิพิเศษปังๆ เพื่อลูกค้าทรู แม้จะต้องอยู่บ้าน Work from Home กันอีกครั้งเพราะเจ้าโควิดตัวร้าย แต่รอบนี้ทุกมื้อจะปังยิ่งกว่าเดิมกับ “ทรูฟู้ด” บริการ Food Delivery ที่จะดูแลคุณทุกมื้ออร่อยให้คุณไม่ต้องคอยหิวจนท้องกิ่ว อิ่มอร่อยร้านโปรดแม้จะต้องอยู่บ้าน สะดวก ปลอดภัย ใช้ทรูพอยท์แลกค่าส่งฟรี! แถมได้ทรูพอยท์คืนทุกการสั่ง เลือกอิ่มอร่อยได้หลากหลายจานโปรด พร้อมโปรโมชั่นที่จะทำให้คุณเซฟสุดๆ


ร้านดีใกล้คุณ หรือ ร้านดังโปรจัดเต็ม ก็ส่งให้
หิวเมื่อไรก็เข้าแอปทรูไอดี จะมื้อเช้า สาย บ่ายเย็น ก็เอ็นจอยกับเมนูยอดฮิตหลากหลายสไตล์จากร้านดังได้ง่ายๆ ไม่ต้องออกไปเสี่ยงโควิด เสี่ยงรถติด ต่อคิวยาวเหยียด ทรูฟู้ดรวมมาให้ทั้งร้านดังมากมาย เมนูเด็ดจากร้านอร่อยในตำนานทั่วกรุงเทพฯ หรือคิดถึงร้านเด็ดใกล้ออฟฟิศก็สั่งมาอิ่มที่บ้านได้ง่ายๆ ทรูฟู้ดจัดหนักพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดเด็ด คุ้มจับใจ ซื้อ 1 ฟรี 1 จัดเต็มจากแบรนด์ดัง เนรมิตร้านโปรดมาไว้ที่บ้านได้แค่ปลายนิ้ว
โปรโมชั่นเด็ด 15 ม.ค. 64 - 28 ก.พ. 64


แลกค่าส่งฟรี... แค่มีทรูพอยท์

หมดปัญหากังวลเรื่องค่าส่งแพง จะใกล้จะไกลก็อิ่มอร่อยได้ไม่ต้องกังวล เปลี่ยนคะแนนทรูพอยท์เป็นค่าส่งได้ Work from Home รอบนี้เซฟสุดๆ เอ็นจอยมื้ออร่อยได้แบบเซฟทั้งตัวเอง เซฟทั้งเงินในกระเป๋าด้วย
ใช้ทรูพอยท์ 30 คะแนนแลกรับส่วนลดค่าส่ง 30 บาท
ใช้ทรูพอยท์ 60 คะแนนแลกรับส่วนลดค่าส่ง 60 บาท
ใช้ทรูพอยท์ 90 คะแนนแลกรับส่วนลดค่าส่ง 90 บาท

**กรณีที่ค่าส่งเกิน 90 บาท หลังหักส่วนลด ส่วนเกินค่าส่ง คำนวณพร้อมค่าอาหาร ทุก 25 บาท รับทรูพอยท์สูงสุด 3 เท่า
*ไม่กำหนดค่าอาหารขั้นต่ำ เมื่อสั่งตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค. 63 - 31 มี.ค. 64


จุกมื้ออร่อย รับทรูพอยท์ทุกออเดอร์

ได้ทรูพอยท์คืนทุกการสั่ง ส่วนต่างค่าส่งยังได้คะแนนด้วย ทุกมื้ออาหารของคุณมีค่าเมื่อจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท รับทรูพอยท์คืนสูงสุด x3 นอกจากส่วนลดค่าส่งแล้ว ส่วนต่างเหลือเท่าไรก็จะถูกนำมาคำนวณพร้อมยอดค่าอาหาร เป็นยอดค่าใช้จ่ายในการได้รับทรูพอยท์ทุก 25 บาท รับ 1 ทรูพอยท์ รับทรูพอยท์สูงสุด 3 เท่า ( 300 คะแนน/เดือน)

  • ลูกค้าทรูแบล็ค รับคะแนนทรูพอยท์ 3 เท่า
  • ลูกค้าทรูเรด รับคะแนนทรูพอยท์ 2 เท่า
  • ลูกค้าทรูบลู ทรูกรีน และทรูไวท์ รับคะแนนทรูพอยท์ 1 เท่า

 

 


จ่ายแบบไหนก็เลือกได้ ไม่ต้องใช้เงินสด ลดสัมผัส


สั่งอาหารผ่านทรูฟู้ดสามารถชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง ทั้งเงินสดและบัตรเครดิต แต่ในยุค New Normal ลดความเสี่ยง เลี่ยงสัมผัสเงินสด รับอาหารได้เลยไม่ต้องรอเงินทอน แนะนำให้เลือกจ่ายเงินผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท สะดวก ปลอดภัย แถมได้ทรูพอยท์คืนทุกการสั่ง สูงสุด x3 เมื่อชำระด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท

 


Work from home รอบนี้ ลูกค้าทรูมีความสุขสุดเซฟกว่าใคร หิวเมื่อไรเข้าแอปทรูไอดี กดปุ่ม TrueFood เลือกเมนูโปรดของคุณจากร้านอร่อยในตำนานและร้านแบรนด์ดังมากมาย จากนั้นค้นหาร้านโปรดของคุณจากช่องค้นหาด้านบน เลือกเมนูที่ต้องการ และจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท เพียงเท่านี้ก็รอรับความอร่อยที่บ้านได้ง่ายๆ แถมยังได้ทรูพอยท์คืนจากการสั่ง นำไปแลกสิทธิพิเศษดีๆ ได้อีกมากมาย ให้คุณสะดวก สบาย และคุ้มค่าทุกการสั่งเมนูโปรด กับ TrueFood


*ช่วงแรกส่งเฉพาะในกรุงเทพฯ

 

สั่งทรูฟู้ดได้ง่ายๆ ที่แอปทรูไอดี

 

เข้าแอปทรูไอดี เลือกสัญลักษณ์ TrueFood

 

เลือกพื้นที่จัดส่ง

พร้อมทั้งเลือกร้านค้าจากรายการแนะนำ

หรือสามารถค้นหาได้จากช่อง “วันนี้ทานอะไรดี...?”

เลือกเมนูอาหารจากโปรโมชั่นมากมาย

กดหยิบใส่ตะกร้าสินค้า

เลือกช่องทางการชำระเงิน

รวมถึงการใช้ทรูพอยท์เพื่อแลกรับค่าจัดส่ง